Categories
90 Day Fiance

90 Day Fiancé: Tania & Syngin Get Together To Reveal Their Juicy Secrets

Các cựu   ngôi sao của 90 Day Fiancé Tania Maduro và Syngin Colchester đang tổ chức một sự kiện trực tuyến, trong đó họ sẽ tiết lộ một số bí mật thú vị về mối quan hệ bốn năm của họ. Nhiều người xem TLC có thể biết rằng Tania đã gặp Syngin ở Nam Phi khi cô ấy ở trong nước để hẹn hò. Khi ngày của Tania không xuất hiện, cô bắt đầu một cuộc trò chuyện tán tỉnh với người pha chế, người hóa ra là Syngin. Chẳng bao lâu, cặp đôi bắt đầu hẹn hò và Tania, cư dân Connecticut đã nộp đơn xin thị thực K-1 của Syngin. Bộ đôi kết hôn vào tháng 6 năm 2019, nhưng họ không có một cái kết cổ tích cho câu chuyện tình yêu của họ.

Hai năm sau khi cuộc hôn nhân bắt đầu, Tania tuyên bố chia tay Syngin. Cô cũng tiết lộ rằng họ sẽ xuất hiện trong  90 Day: The Single Life  mùa 2. Tình hình giữa cặp đôi này vẫn còn phức tạp. Họ đã quyết định ly thân nhưng vẫn sống chung dưới một mái nhà. Trên thực tế, họ thậm chí đang có quan hệ thân mật. Tania, người vẫn đang tán tỉnh Syngin, cho rằng mối quan hệ của cô ấy vẫn có thể hàn gắn được. Nhưng Syngin đang sắp xếp mọi thứ để có thể sớm dọn ra khỏi nhà.

Trong khi đó, cặp đôi đang có kế hoạch đến với nhau và tiết lộ một số bí mật được giấu kín về mối quan hệ của họ. Tania đã chia sẻ một Câu chuyện trên Instagram để quảng bá liên kết của sự kiện trực tuyến của họ trên  Eventbrite . Tania và Syngin đang bán vé cho phiên Zoom riêng tư kéo dài 40 phút của họ, sẽ chỉ giới hạn cho 50 người. Sự kiện trực tuyến sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 11 năm 2021, từ 7 giờ tối đến 8 giờ tối theo giờ EST. Cuộc gọi kéo dài một giờ sẽ có sự tham gia của hai loại khán giả, General Admission và VIP. Tania và Syngin, những người có thể gặp nhau vào một ngày nào đó, sẽ nói chuyện với các thành viên VIP trong một khung cảnh thân mật trong 20 phút.

Những người hâm mộ khác có thể tham gia cuộc gọi trong 40 phút còn lại chỉ để trò chuyện và thư giãn. Trong khi vé VIP có giá 35 đô la, vé thông thường trị giá 20 đô la. Vì   cặp đôi Hôn phu 90 ngày này hiện đang xuất hiện trong  90 Ngày: Cuộc sống độc thân , họ sẽ không thể từ bỏ bất kỳ sự hư hỏng nào. Nhưng họ hứa sẽ tiết lộ những chi tiết chưa biết khác mà người hâm mộ có thể muốn biết. Mô tả của sự kiện có nội dung: ” Hãy mặc đồ PJ thoải mái của bạn, rót đồ uống yêu thích của bạn và sẵn sàng cho những khoảng thời gian vui vẻ và những trận cười sảng khoái, có thể là một vài giọt nước mắt hoặc tranh luận.

Có vẻ như Tania và Syngin vẫn rất hợp nhau, mặc dù họ đã chia tay. Họ thoải mái chia sẻ những chi tiết thân mật với   người hâm mộ 90 Day Fiancé . Sự kiện này giống như tập Tell-All của riêng họ, trong đó những người hâm mộ quan tâm có thể hỏi họ bất cứ điều gì họ muốn biết. Vì vé không đắt như vậy nên nhiều người hâm mộ có thể quan tâm đến việc tham gia sự kiện trực tuyến này. Kudo to Tania và Syngin vì đã nảy ra một ý tưởng thú vị như vậy. Hy vọng rằng các   nhà sản xuất của 90 Day Fiancé sẽ không bận tâm đến điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *